Tuyển dụng thủ kho công trình dự án

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Chuẩn bị các phương tiện cần thiết, điều kiện cần thiết cho việc tiếp nhận hàng,- Kiểm soát và nhập kho theo quy trình quy định. – Theo dõi mọi công việc liên quan đến kho công trình, lập biên bản báo cáo khi có sự cố. – Giám sát, kiểm tra hàng hoá xuất nhập. – Thực hiện kiểm kê, đối chiếu kho với kế toán vật tự vào cuối tháng. – Chịu trách nhiệm trướcTrưởng phòng và BGĐ BQLCDA về diễn biến bất thường hay mất mát xảy ra trong phạm vị kho công trình mình quản lý. – Trao đổi chi tiết khi phỏng vấn.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Lương từ 5,000,000đ đến 8.000.000đ- Công ty số 1 trong ngành với 15 năm phát triển; đạt thương hiệu quốc gia nhiều năm liên tiếp và được bình chọn là 1 trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. – Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định. – Hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo quy định của pháp luật – Chi tiết được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Trình độ: Trung cấp trở lên.- Chứng chỉ: tin học – Kinh nghiệm: 1 năm trở lên – Kiến thức: am hiểu vật tư sản phẩm công ty, hiểu biết 5S, PCCC. Kỹ năng / khả năng: – Trung thực, biết cách tổ chức, sắp xếp và quản lý kho hàng một cách khoa học hợp lý. – Có khả năng giao tiếp, thiết lập các mối quan hệ trong công việc, có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực cao.

YÊU CẦU HỒ SƠ

CÁC BẠN CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP: – Văn phòng đại diện: 47/8 Ngọc Hồi, Hoàng Mai , Hà Nội – Điện thoại liên hệ:  0901 533 255 I 0904 111 387 – Email: aluhutwindow@gmail.com
 
Bài viết liên quan