Tuyển dụng nhân viên thiết kế kỹ thuật

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Làm việc tại các vị trí thuộc phòng kỹ thuật, ban quản lý dự án, phát triển sản phẩm- Thực hiện công việc thiết kế kỹ thuật trên các phần mềm như AutoCAD 2D, 3D và các phần mềm thiết kế khác. – Làm việc với bản vẽ thiết kế, bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ gia công để phối hợp với bộ phận kinh doanh, cũng như bộ phận sản xuất – Tính toán định mức, chi tiết phục vụ cho sản phẩm trong bản vẽ kỹ thuật.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Mức lương từ 7 – 9 triệu.- Chế độ BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước – Lương tháng 13, thưởng các dịp lễ tết, sinh nhật. – Thưởng sáng kiến, thưởng hiệu quả công việc. – Được tham gia các khóa đào tạo phát triển chuyên môn, nghiệp vụ liên tục để phát triển bản thân, các hoạt động đoàn thể, nghỉ mát, team – building.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Tốt nghiệp các chuyên ngành: Cơ khí, kỹ thuật, xây dựng, chế tạo máy,…và các chuyên ngành liên quan. Có từ 1 năm kinh nghiệm thiết kế.- CHẤP NHẬN SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG, những ứng viên có tư duy tốt và thành thạo các phần mềm thiết kế. – Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Bách Khoa, Xây dựng, Công nghiệp. – Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm về thiết kế nhôm kính – Nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc cao.

YÊU CẦU HỒ SƠ

* Hồ sơ gồm: – Tờ khai theo mẫu của Công ty – Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hay trực tiếp đến tại công ty – Tên liên hệ: Bộ phận Tuyển dụng_P.HCNS – Địa chỉ: 47/8 Ngọc Hồi, Hoàng Mai , Hà Nội Tên liên hệ: Mr. Phương: 0901 533 255 I 0904 111 387
Bài viết liên quan