THU HÚT KHÁCH HÀNG VỚI QUẦY LỄ TÂN SANG TRỌNG

Quầy lễ tân chính là nơi đầu tiên đón tiếp khách hàng và được coi như là bộ mặt của cả công ty nên cần phải thiết kế sao cho để khách hàng ấn tượng. Ngoài tác phong làm việc của nhân viên lễ tân, thì với việc quầy lễ tân được thiết kế độc đáo, đẹp mắt sẽ tạo được thiện cảm của khách hàng về sự chuyên nghiệp của công ty ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì vậy,ngoài thiết kế Nội thất cho Văn phòng, khách sạn, nhà hàng,… thì việc thiết kế mẫu quầy lễ tân đẹp cũng được các doanh nghiệp, công ty hết sức quan tâm.  Một số loại hình thiết kế quầy lễ tân 

  • Thiết kế quầy lễ tân khách sạn
  • Thiết kế quầy lễ tân văn phòng
  • Thiết kế quầy lễ tân chung cư
  • Thiết kế quầy lễ tân nhà hàng
  • Thiết kế quầy lễ tân quán Cafe
  • Thiết kế quầy lễ tân bệnh viện
  • Thiết kế quầy lễ tân quán Karaoke

 Tư vấn thiết kế quầy lễ tân tiện nghi Về kiểu dáng Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu quầy lễ tân đẹp, kích thước đa dạng như mẫu quầy thẳng và vuông góc, có khi hình chữ I, chữ U hoặc chữ L. Ngoài ra, còn có kiểu dáng vòng cong hay hình oval rất độc đáo và tiện nghi. Việc thiết kế nội thất quầy lễ tân đòi hỏi phải đảm bảo sự tiện nghi, chiếm ít không gian, diện tích nên những mẫu quầy được thiết kế theo hình vòng cung hay hình oval đang dần trở nên ưa chuộng. Về màu sắc Đây là yếu tố tạo ấn tượng với khách hàng. Bạn có thể chọn tone màu trắng sáng nổi bật cho đến các gam màu trầm, nhẹ nhàng đều có đủ. Với đặc điểm này sẽ giúp bạn thoải mái trong việc lựa chọn màu sắc quầy lễ tân sao cho phù hợp với tông màu chủ đạo của văn phòng công ty, nhà hàng hay khách sạn. 

Về chất liệu Bạn có thể chọn chất liệu gỗ thường sử dụng như gỗ công nghiệp MFC, veneer, sơn PU được chọn lựa với giá thành hợp lý nhưng vẫn luôn đem lại sự sang trọng và quyền lực cho doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, có thể kết hợp với các vật liệu khác như kính, inox,…để thiết kế tạo nên quầy lễ tân đẹp, sang trọng và hiện đại, tạo nên nét nổi bật riêng và là trung tâm thu hút sự chú ý giữa không gian tiền sảnh.

Bài viết liên quan