LAN CAN CẦU THANG KÍNH- XU HƯỚNG THỜI ĐẠI MỚI

Lan can cầu thang kính đang trở thành xu hướng mới được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp hiện đại, tinh tế, thiết kế độc đáo, giúp nới rộng không gian diện tích cũng như làm cho căn nhà trở nên tươi sáng hơn. Cầu thang kính cường lực đẹp, an toàn góp phần tạo độ thông thoáng cho cả ngôi nhà. Không khó để có thể cảm nhận được rằng lan can kính sẽ trở thành một trong những mẫu cầu thang được ưa chuộng nhất trong năm 2019. 

  1. Cấu tạo cầu thang kính

 Lan can cầu thang kính sử dụng nguyên liệu chính là kính cường lực có độ dày từ 10 – 12mm, đặc điểm của kính cường lực là khả năng chịu va đập tốt đảm bảo an toàn không thua kém bất cứ loại cầu thang nào. Nó có thể chịu lực cao gấp 4 -5 lần so với các loại kính thông thường. Hơn nữa, kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ 6.700 – 6.800 độ khiến cho lan can kính cường lực rất ít khi bị nứt vỡ, nhiều thử nghiệm đã được các nhà khoa học đưa ra như: ném gạch vào kính cường lực, cho vật nặng rơi từ trên cao xuống nhưng kính cường lực không bị vỡ.   Phần tay vịn cầu thang kính có thể sử dụng nguyên liệu gỗ, sắt hoặc inox. Thông thường khách hàng hay lựa chọn cầu thang kính tay vịn gỗ Lim Nam Phi bởi tính thẩm mỹ, độ phù hợp với không gian nội thất và khả năng pha chế các màu khác nhau, điều này cầu thang kính inox hoàn toàn không thể làm được. Chân tiện cầu thang kính cũng rất phong phú đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mà mình thích, thậm chí có khách lại sử dụng mẫu cầu thang kính không chân tiện rất độc đáo, mới lạ.

  1. Ưu điểm cầu thang kính

 Lan can kính đẹp bao gồm có 5 ưu điểm chính như sau:  – Cấu tạo đơn giản: gồm kính cường lực, chân tiện và tay vịn  – Vệ sinh dễ dàng: do kính là chất liệu dễ lau chùi nên chỉ cần một chai nước xịt kính và 1 chiếc khăn lau là cầu thang kính nhà bạn lúc nào cũng sáng bóng như mới  – Độ bền cao: do đặc điểm của kính cường lực là độ chịu lực lớn nên nó rất bền và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng  – Tính ưu việt về không gian: lắp lan can kính tạo cho ta một cảm giác khoan khoái dễ chịu, xua tan cái nóng bức, mệt mỏi, hơn nữa nhìn căn nhà lúc nào cũng sáng sủa, tươi mát. – Giá cả hợp lý: so về mặt bằng chung thì giá cầu thang kính không quá cao.

Bài viết liên quan